Viết về mẹ thân yêu của em

Bài làm

Loading...

“Riêng mặt trời chỉ có một mà thôi

chỉ có một trên đời “

Lời ca này em đã biết từ tấm bé. Thế nhưng mỗi lần ngân nga lại giai điệu đó vẫn cứ làm lòng em nôn nao xúc động.

Mẹ em tên là Trinh, 38 tuổi, làm nghề giáo viên. Dáng người  mẹ khá cao và cân đối. Mẹ không được trời phú cho làn da thật trắng nhưng đổi lại mẹ có khuôn mặt tròn và đặc biệt là đôi mắt. Ai cũng khen mẹ có đôi mắt biết nói. Ánh mắt nhìn trìu mến, lấp lánh, khiến ai nhìn cũng có cảm giác gần gủi. Bố bảo “Bố con mình thật khi được mẹ chăm sóc đấy”. Mỗi bửa ăn mẹ nấu rất ngon. Các bình dân nhưng ngạt ngào hương thơm. Em biết, trong mỗi không chỉ có mồ hôi, công sức mà còn chan chứa tình thương của mẹ dành cho em và cả .

Mỗi khi đêm về, trước khi chìm vào giấc ngủ, em lại đặt lên má mẹ một nụ hôn với lời thì thầm âu yếm: “ Mẹ ơi, con yêu mẹ nhất trên đời.”

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...
Xem thêm:  Viết một đoạn văn thuật lại ý kiến của các bạn trong nhóm em về những việc cần làm để bảo vệ môi trường của các bạn nhóm 1
Topics #gia đình #hạnh phúc #mẹ em #món ăn