Viết về cảm xúc của em

Bài làm

Loading...

Khi những đàn én bay về hót vang trên đồng lúa xanh rì thời con gái, thì cũng là lúc một mùa xuân mới lại về.

Những ngày đầu xuân cũng chính là những ngày của dân tộc  Việt Nam ta. Trên các đường phố quê hương  rực rỡ sác hoa xuân. Vào ban đêm lại điểm tô thêm các bóng đèn trang trí. Không khí đón Tết thật rộn ràng. Nhà nhà đều sửa soạn lại tổ ấm của mình cho thật đẹp. Trẻ em được sắm áo quần mới. Người đi xa lại trở về nhà, cùng nhau quây quần bên mâm cổ Tất niên, chào đón giao thừa. Ngày đầu xuân, mọi người dành tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất !

Em cũng như bao bạn nhỏ khác, hân hoan đón Tết, vui mừng khi thêm một tuổi mới . Theo chân đi chúc Tết, em được sự yêu thương từ và những bao lì xì đỏ thắm. Bố xoa đầu em và mĩm cười: “Con gái bố đã thêm một tuổi rồi ”.

đi qua nhưng mùa xuân vẫn còn ở lại. Nắng xuân càng ấm áp làm cho cây cối đâm chồi nảy lộc. Hoa bưởi nở trắng cành cây tỏa hương thơm ngào ngạt. Hoa bưởi yêu kiều trong nắng. Những chùm hoa xoài nhỏ xíu đung đưa trong gió hứa hẹn một mùa hạ đầy quả ngọt.

Xuân tiếp thêm sức sống cho muôn loài. Đem đến hy vọng vào một năm mới đầy sức khỏe và . Ai có thể không yêu mùa xuân đây?

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...
Xem thêm:  Hãy tả chị gái của em
Topics #bố mẹ #hạnh phúc #mùa xuân #ngày tết #người thân #quê hương #tết cổ truyền