Viết một đoạn văn bình luận về đời sống tinh thần của Bác Hồ

Hướng dẫn

Loading...

Binh luan ve doi song tinh than cua Bac Ho. Đề bài: Em hãy viết một đoạn văn bình luận về đời sống tinh thần của Bác Hồ.

Bác Hồ là một vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, người cha của dân tộc Việt Nam. Bác là một con người vô cùng giản dị, sống một cuộc sống như những người dân bình thường khác. Điều đó được thể hiện trong thói quen, lối sống và cách làm việc của Bác. Nhưng đời sống của Bác vẫn rất sôi nổi, phong phú. Đời sống vật chất giản dị càng hoà hợp với đời sống tâm hồn phong phú, với những tư tưởng, tình cảm, những giá trị tinh thần cao đẹp nhất. Đó là đời sống thực sự văn minh mà Bác Hồ nêu gương sáng trong thế giới ngày nay. Dù có phải chịu khổ cực những bác có một ý chí vô cùng sắt đá vượt qua mọi khó khăn, một lòng luôn hướng về quê hương đất nước. Lúc nào trong Bác cũng băn khoăn chăng chở vì lỗi lo cho nước nhà. Tuy vậy nhưng Bác vẫn luôn hòa đồng với con người và thiên nhiên. Từ đó Bác trở thành nhà văn, nhà thơ lớn của dân tộc Việt Nam. Bác quả là một người giản dị và có tâm hồn thật thanh cao.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

Viết một đoạn văn bình luận về đời sống tinh thần của Bác Hồ

Anh chị viết một đoạn văn bình luận về đời sống tinh thần của Bác Hồ

Viet mot doan van binh luan ve doi song tinh than cua Bac Ho

Anh chi viet mot doan van binh luan ve doi song tinh than cua Bac Ho

Theo Webvanmau.com

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...