Viết đoạn văn ngắn tả hình dáng người bạn của em

Hướng dẫn

Viet doan van ngan ta hinh dang nguoi ban cua em – Đề bài: Em có một người bạn rất thân thiết, hãy viết một đoạn văn ngắn tả hình dáng người bạn của mình

Mở bài Viết đoạn văn ngắn tả hình dáng người bạn của em

Người mà luôn đồng hành cùng chúng ta trong cũng như trong công việc, , người mà ta có thể chia sẻ mọi buồn vui, đó chính là những người bạn thân. Ai cũng có cho mình những người bạn cho riêng mình, và em cũng vậy, em có rất nhiều bạn bè nhưng người bạn thân thiết nhất, người mà em yêu quý, coi trong nhất chính là Thu Quỳnh.

Thân bài Viết đoạn văn ngắn tả hình dáng người bạn của em văn lớp 5

Thu Quỳnh là một người bạn thân nhất của em tính cho đến thời điểm hiện tại, chúng em quen nhau khi vừa đặt chân vào cấp một. Trong buổi khai trường đầu tiên ấy, em vừa lo lắng vừa hồi hộp, năm chặt tay mẹ đi vào . Lúc ấy mọi thứ đối với em đều rất xa lạ, khi phải một mình đi vào lớp thì em đã rất lo lắng, thậm chí có phần sợ hãi. Nhưng lúc ấy đã có một bạn gái đã nắm lấy tay em và dắt vào lớp, bạn ấy còn nói em đừng lo lắng, hai đứa cùng vào sẽ không còn sợ hãi nữa, chính những lời an ủi ấy đã khiến em yên tâm hơn rất nhiều, người bạn gái lúc đó chính là Thu Quỳnh.

Xem thêm:  Soạn văn bài: Ôn tập tác phẩm trữ tình

Từ đó cho đến nay chúng em vẫn luôn năm lấy tay nhau, cùng nhau học tập, chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống hàng ngày, và em cũng không biết tự bao giờ tình bạn giữa em và Thu Quỳnh lại được nảy nở vững chãi như vậy. Chúng em đơn giản là những người bạn bình thường khi mới gặp mặt, nhưng trải qua một dài cùng nhau học tập, cùng nhau sinh hoạt, chia sẻ mọi điều thì chúng em đã trở thành những người bạn thân thiết mà không gì có thể tách rời.

Thu Quỳnh là một cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn, nước da trắng hồng và khuôn mặt dễ thương, em thường nói Thu Quỳnh trông như một nàng Bạch Tuyết, bởi Quỳnh rất trắng, cùng với dáng người nhỏ bé khiến cho bạn trở nên khả ái vô cùng, đôi mắt của Quỳnh đen láy, hàng mi dài cong vút, tạo cảm giác thu hút đối với những người xung quanh, chiếc mũi cao và thẳng, khuôn miệng nhỏ xinh, duyên dáng. Mọi thứ trên khuôn mặt của Thu Quỳnh đều rất hoàn hảo, khiến cho bạn trở nên duyên dáng, xinh xắn vô cùng.

Kết luận bài Viết đoạn văn ngắn tả hình dáng người bạn của em

Quỳnh là người bạn đầu tiên của em khi vào lớp một, và bây giờ Thu Quỳnh là người bạn thân thiết nhất mà em yêu mến, quý trọng. Em mong em và Quỳnh mãi là những như bây giờ.

Xem thêm:  Tả lại ngôi trường của em trước giờ vào lớp

Từ khóa tìm kiếm

bạn bè

ban be

người bạn thân

bạn thân

bạn thân

Theo Webvanmau.com

Topics #cuộc sống #học tập #mái trường #người bạn tốt #sân trường #tả người #thời gian #tình bạn