Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, xuân đến, cây đương hoa nở rộ. Lòng người trở nên vui vẻ và nao nức đón một mùa xuân với nhiều những niềm vui rạo rực như đang chào đón.

Loading...

Mùa xuân chính là lúc cây cối đâm chồi nảy lộc cùng với những cánh hoa nở rộ  đua nhau khoe sắc thắm. Đặc biệt, cơn mưa phùn đầu mùa xuân, làm cảm giác trong người  mơn mởn hơn; như vấn vương  một chút hơi lạnh se se còn sót lại của mùa đông. Xuân đến, cũng là lúc mỗi  người thêm tuổi mới báo hiệu nhiều thay đổi nhưng không vì vậy mà chúng ta cảm thấy buồn. Mùa xuân chính là sự  bắt đầu một niềm vui mới, một khởi đầu mới, mùa xuân đến mùa màng tươi tốt, nhà nhà ấm cúng yên vui, đây cũng là lúc mọi người mở ra cho mình những dự định cần đạt được trong năm,vì vậy, ai ai cũng mong may mắn ghé đến với mình.

Mùa xuân đến kéo theo bao màu sắc thắm của cánh đào, cánh mai đang tràn ngập khắp các con phố mặt đường, tạo nên một bức tranh sinh động, ấm áp. Các con đường cũng được quét tước sạch sẽ, nhà nhà đua nhau dọn dẹp để đón mừng năm mới. Trên cây, từng chồi non xanh đang tràn đầy sức sống, vươn cao như muốn hít lấy cả bầu không khí này. Các em nhỏ hí hửng chào đón xuân về bởi những quần áo mới thơm tho, những bao lì xì đỏ thắm. Mỗi người đón nhận mùa xuân theo từng cảm xúc riêng, nhưng có một niềm chung, đó là niềm vui vì một năm mới đang bắt đầu.

Đối với em, mùa xuân chính là nàng tiên mang nhiều màu sắc nhất, em yêu mùa xuân, rất đẹp và rất thơ mộng.

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...