Ngày xưa, cứ mỗi lần tan lại chạy như bay về nhà, về với ngôi nhà thân yêu của em, căn phòng và chiếc giường thân quen của mình.

Loading...

Cũng như bao gia đình khác, ba cũng là công chức nhà nước. Ba mẹ đều bộ đội chuyên nghịêp nên được cấp căn nhà riêng. Nhà không có nhiều tiền xây nhà cao nên ba mẹ chỉ xây 2 tầng và 1 sân phơi đồ ở trên. Tầng 1 gồm phòng khách ở ngoài, phòng bếp và phòng tắm ở bên trong. Ngoài phòng khách có bộ bàn ghế gỗ, tủ tivi, tivi và chiếc đèn chùm hoa được treo cao giữa nhà làm tôn thêm vẻ sang trọng. Đi vào bên trong là căn bếp, căn bếp không lớn nhưng đầy đủ tiện nghi, không thiếu dù cái nhỏ nhất. Bên cạnh đó là phòng tắm, nhà nhỏ nên không có bồn nhưng có đủ các thứ tiện nghi. Nhà nhỏ nên cầu thang cũng nhỏ, chỉ được có 50cm. Vì nhà cũng nhỏ và không nhiều phòng nên em ngủ cùng ba mẹ, giừơng lớn và khá rộng nên cũng rất thoải mái, phòng nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi: 3 ngăn tủ để đồ, bàn học của em, bàn trang điểm của mẹ, tivi. Ba mẹ đi làm, nhiều khi đi trực, em đi học thêm nên ba mẹ và em không được gặp nhau nhiều, nhưng cuối tuần cả nhà đuợc ngồi ăn cơm và xem phim trong ngôi nhà yêu thương ấy. Ở nơi đây, em có những nguời bạn chơi với em từ nhỏ, từ những ngày hè nóng bức chơi đùa nhau, ăn cơm cùng nhau và cả những hôm trời rét căm căm đốt lửa quây quần bên nhau.

Xem thêm:  Nghị luận về vấn đề Game online vấn nạn học đường

Em rất yêu quý ngôi nhà thân yêu này, nó đã gắn bó với em suốt gần 10 năm, mặc dù giờ nhà em đã chuyển đến ngôi nhà mới, vì nơi đó không chỉ là nơi để ở mà cả một tuổi thơ vui vẻ bên bạn bè và nguời thân yêu

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...
Topics #mẹ em #ngôi nhà #ngôi nhà thân yêu của em #tả ngôi nhà #trường em