Trong tất cả đồ vật em đuợc tặng, em thích nhất là chiếc ba lô tặng cho em nhân ngày của em.

Loading...

Ngày đó nhà em nghèo lắm, chưa có nhiều tiền để mua sắm nhiều đồ dung mới, ba lô đi học cũng phải hai hoặc ba năm mới đuợc thay. Anh bảo anh đi học rồi đi làm thêm nên sẽ mua tặng em chiếc ba lô mới để em đi học. Chiếc ba lô màu ghi, có ba ngăn tách biệt: một ngăn to để đựng sách vở, ngăn nhỏ hơn đựng giấy kiểm tra, cuốn sổ liên lạc cùng vài cuốn truyện tranh, còn ngăn nhỏ kia để trống. Ba lô kiểu hình hộp chữ nhật, ở phía trên có quai xách, phía sau có cán chỉnh ngắn dài. Ba ngăn đuợc che chắn bằng phéc-mơ-tuya bằng sắt không rỉ. Hai bên hông ba lô có chỗ đựng nuớc như đôi tai ngắn của chú mèo con trông rất đáng yêu, sau lưng ba lô có lớp lót đeo để không bị đau lưng, nhưng không bị nóng nếu đeo mùa hè.

Đây là chiếc ba lô anh mua cho em mừng sinh nhật và là món quà quý giá nhất đối với em. Dù sau này có hỏng hay không dùng đuợc nữa nhất định em sẽ giữ lại làm  

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các không phù hợp sẽ bị cấm vĩnh viễn.

Xem thêm:  Soạn văn bài: Tôi đi học (Thanh Tịnh)
Loading...
Topics #anh trai #kỉ niệm #sinh nhật