Tả một ngày mới bắt đầu ở

Hướng dẫn

Ta mot ngay moi bat dau o que em – Đề bài: Em hãy viết một bài văn Tả một ngày mới bắt đầu ở quê em mà em có nhiều ấn tượng nhất.

Mở bài Tả một ngày mới bắt đầu ở quê em

Em rất thích ngắm nhìn cảnh ngày mới bắt đầu ở quê hương mình. Không khí thật là trong và và dễ chịu. Dường như nó đã in sâu vào tâm hồn nhỏ bé của em từ lúc nào không hay nhưng em luôn nhớ cảnh của mình.

Thân bài Tả một ngày mới bắt đầu ở quê em mà em ấn tượng nhất

Nhìn từ xa cảnh vật của quê hương như vẫn đang chìm sâu vào giấc ngủ ngon lành. Bỗng những chú gà chống gáy “ ò…ó…o” như chuông báo thức đánh thức cảnh vật xung quanh cùng dạy. Ông mặt trời bắt đầu chuyển mình như đứng dần dạy nhô dần lên sau ngọn núi để tỏa sáng. Những giọt sương mai đậu trên cây lá cũng rung rinh theo gió ríu gọi cùng ánh mặt trời tạo lên vẻ đẹp lấp lánh huyền diệu. Chao ôi! Nhìn cảnh vật lúc này thật đẹp.

Cùng lúc này cũng bắt đầu thức dạy để bắt đầu một ngày làm việc mới. Những tiếng nói cười gọi nhau thì thào khắp nhỏ của người dân đi làm cũng góp phần tạo lên sự sôi động của . Tiếng các bạn cũng thi nhau tung tăng cắp sánh đến trường, vừa đi vùa chêu nhau cười nói vui.

Xem thêm:  Kể tâm sự một chú chó bị lạc chủ

Dưới làng những ruộng lúa xanh rì đang trổ bông thi mình đung đưa theo gió khoe sắc hương. Những con bướm sặc sỡ như khoe sắc đẹp tuyệt vời của mình bay dập dìu trong không gian. Thi thoảng có một vài chú chim hót níu lo trên cành cây gần đó. Điểm thêm vào bức tranh tuyệt diệu này là hình ảnh những người nông dân chịu khó chăm sóc cho đồng ruộng của mình.

Kết luận bài văn Tả một ngày mới bắt đầu ở quê em văn lớp 5

Nhìn bức tranh cảnh buổi sáng mới bắt đầu trên quê hương mình thật đẹp nó như ẩn chứ một ý nghĩa gì đó rất lớn lao muốn gửi đến con người. Trong bức tranh tuyệt đẹp này không chỉ có màu sắc đẹp mà còn có cả âm thanh cuộc sống làm cho cuộc sống của mỗi con người có ý nghĩa hơn. Chính bức tranh tươi đẹp này lại làm cho em thêm yêu cuộc sống, yêu quê hương mình nhiều hơn.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

tả ngày mới ở quê em

tả ngày mới bắt đầu ở quê em

tả ngày mới em yêu thích nhất

tả ngày mới mà em ấn tượng

tả ngày mới ở vùng quê nơi em ở

Theo Webvanmau.com

Topics #buổi sáng #cần cù #cánh đồng #con đường #con người #cuộc sống #học sinh #quê em #quê hương