mới mua cho em một con búp bê rất xinh đẹp vào dịp em tròn 8 tuổi. Hôm đó em rất vui, cứ ôm búp bê vào trong lòng để ngủ và mơ những giấc mơ thật đẹp.

Loading...

Búp bê của em có một bộ tóc màu vàng nâu được thắt bím trông thật gọn gàng. Mắt búp bê to tròn, lại đen láy, đôi mắt của nó còn biết cử động, mỗi khi cho nằm xuống đôi mắt sẽ tự động khép lại trông thật đáng yêu, còn khi ngồi dậy thì lại mở ra như chào em vậy. Búp bê có bộ lông mi cong dài như những cô người mẫu, đôi lông mày thì được tô màu nâu nhạt khiến cho khuôn mặt trở nên thật tươi và nổi bật. Búp bê cao khoảng 20 cm thôi, hai tay hai chân của nó nhỏ nhắn và có màu hồng nhạt, đôi môi có hình trái tim, chum chím màu hồng đỏ. Từ ngày có búp bê em bắt đầu học may vá, để có thể may cho em những bộ váy những cái áo thật là đẹp. Em còn làm cho búp bê một ngôi nhà bằng bìa cứng, để búp bê có thể ngủ bên trong khi em vắng nhà. Hằng ngày, em thường ngồi chải tóc cho búp bê và kể cho búp bê nghe những câu chuyện ở lớp, ở trên đường, những người bạn của em,..Em cũng thường xuyên tắm cho búp bê bằng bông ẩm. Mỗi khi chăm sóc búp bê em có cảm giác như mình là một người chị lớn vậy, cảm giác thật thích thú làm sao.

Xem thêm:  Soạn văn bài: Bố của Xi-Mông (Mô-pát-xăng)

Em rất thích món quà của bố, tối nào em cũng cho búp bê ngủ cạnh mình. Chúng em cùng nhau thức dậy, cùng nhau chơi đùa. Búp bê khiến em rất vui và hạnh phúc.

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...
Topics #bố em #búp bê #sinh nhật #tả con búp bê