Quê hương là chùm khế ngọt cho con trèo hái mỗi ngày

Loading...

Quê hương nơi chôn rau cắt rốn của mỗi người chúng ta, mỗi khi nói đến quê hương lòng em lại khơi lên nhiều đẹp. Quê hương em có rất nhiều cảnh đẹp, để lại cho mỗi người dân du lịch và kể cả em không thể nào quên. 

Cứ chiều chiều chúng em làng lại dẫn nhau đi chăn trâu ở cánh đồng xanh mơn mởn, ở đây đến mùa gặt hái lại tỏa mùi thơm của cây gạo quê tôi. Xa xa là những tụi trẻ trâu , vẽ lên một khung cảnh thôn quê êm đềm, bình yên của cảnh làng quê,khách du lịch mỗi khi đến đều tóm tắt khen ngợi, vì sự thanh bình nơi đây, cảnh vật với gió lá cây thơ mộng, hữu tình. Họ luôn sống ở nơi tấp nập ồn ào, vì vậy luôn muốn dùng chút rãnh rỗi nào đấy để được hưởng sự yên lặng trong tâm hồn họ.

Quê em không có nhiều đặc sản quý, không nhiều cổ vật xưa, nhưng cảm giác và không khí bao trùm của cảnh vật tươi mát luôn mang lại sự thanh bình, tĩnh lặng trong lòng mỗi .

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các không phù hợp sẽ bị cấm vĩnh viễn.

Xem thêm:  Soạn văn bài: Bức thư của thủ lĩnh da đỏ (Xi-át-tơn)
Loading...
Topics #con người #kỉ niệm #Những đứa trẻ #quê hương #tả cảnh #tả cảnh quê hương #thả diều #thời gian