Tả cảnh ngôi đang học

Hướng dẫn

Ta canh ngoi truong em dang hoc – Đề bài: Em hãy viết một bài văn mà em đang theo học. Dưới đây là bài viết rất hay của một bạn học sinh trường Nguyễn Huệ được Webvanmau.com.edu.vn tổng hợp và biên soạn mới nhất 2018

Mở bài em đang học

Trường học chính là ngôi nhà thân thiết thứ hai của mỗi học sinh, em cũng như những bạn học sinh khác, trường học chính là một mái nhà thân thương, gần gũi, nơi có thầy cô dịu hiền, tận tâm nhiệt tình và những người bạn học có thể giúp đỡ nhau trong học tập cũng như những vui buồn trong . Ngôi trường em đang theo học là ngôi trường cấp hai Nguyễn Huệ.

Thân bài Tả cảnh ngôi trường em đang học

Trường trung học cơ sở Nguyễn Huệ nơi em đang theo học là một ngôi trường có bề dày về truyền thống giảng dạy và học tập. Em cũng như rất nhiều bạn học trong trường đều tự hào vì mình là một trong những thành viên của ngôi trường Nguyễn Huệ yêu dấu. Ngay tên của trường cũng đã thể hiện được những truyền thống tốt đẹp đầy tự hào của trường em. Nguyễn Huệ chính là người anh hùng của dân tộc Việt Nam, gắn liền với sự kiện đại phá hai mươi vạn quân Thanh, đánh đuổi quân ngoại xâm, mang lại độc lập cho dân tộc.

Xem thêm:  Soạn văn bài: Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga (Trích Truyện Lục Vân Tiên - Nguyễn Đình Chiểu)

Lấy tên người anh hùng của dân tộc làm tên trường đã thể hiện được sự tôn trọng của thế hệ tương lai đối với những người làm lên lịch sử. Đồng thời, cái tên gọi đầy tự hào ấy cũng thể hiện được tinh thần hiếu học, của học sinh trường trung học cơ sở Nguyễn Huệ. Nguyễn Huệ đã có bề dày năm mươi năm , đào tạo ra rất nhiều những thế hệ học sinh, trong đó có rất nhiều những người tài giỏi, thành đạt trong cuộc sống, là những có đóng góp lớn cho đất nước, xã hội.

Trường của em gồm có ba dãy nhà chính, mang tên gọi lần lượt là A1, A2, A3, mỗi dãy nhà gồm có ba tầng với những trang thiết bị như bảng viết, bàn ghế học sinh vô cùng đầy đủ, tiện nghi, thuận lợi cho công tác dạy và học của thầy và trò. Khung cảnh trường em rộng và đẹp, trước những phòng học là một khoảng sân trường rộng lớn, những hàng cây cổ thụ xanh mát quanh năm rợp bóng râm trên sân trường.

Kết luận bài ngôi trường em đang học văn lớp 5

Em rất yêu ngôi trường của mình, đó là mái nhà thứ hai của em, nơi em có thể được học hành, được giáo dục thành những người công dân tốt, là nơi có những bạn bè thân yêu, thầy cô đầy nhiệt huyết. Đối với em, mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Xem thêm:  Soạn văn bài Luyện từ và câu: Quan hệ từ

Từ khóa tìm kiếm

trường học

truong hoc

trường em

ngôi trường thân yêu

mái trường

Theo Webvanmau.com

Topics #con người #cuộc sống #giáo dục #giới thiệu #học sinh #học tập #mái trường #ngôi nhà #Ngôi trường #sân trường #tả cảnh #Tả ngôi trường #thầy cô #tôn sư trọng đạo #trường em #trường học #truyền thống tôn sư trọng đạo #Văn tả cảnh