Trường em quy định: thứ 2, thứ 4, thứ 6 học sinh đến lớp phải mặc đồng phục còn các ngày khác đuợc mặc tự do. Gia đình em thuộc gia đình cơ bản, bố mẹ đều bộ đội nên giản dị là điều bố mẹ dậy thuờng ngày. Hôm nay là ngày thứ 7, em mặc quần áo bình thuờng đi học.

Loading...

Cái quần âu, cái áo hoa đuợc mẹ để sẵn trên ghê được mẹ giặt sạch, là ủi rất phẳng, mặc lên rất đẹp. Cổ áo viền tròn rất xinh cùng với nuớc da trắng của mẹ làm tôi càng trở nên xinh xắn hơn. Mẹ vẫn nói: " hợp với khuôn mặt xinh xắn của con gái  mẹ". Ở  ngực trái áo có thêu một bông hồng  nhỏ xinh rất yêu. Thích nhất là trên áo có hai cái túi xinh xinh có thể để đuợc nơ hay buộc tóc nhỏ xinh trong túi có thể kẹp lên thay đổi kiểu tóc đuợc ngay.

Bộ quần áo đuợc mẹ mua đúng ngày sinh nhật nên em rất yêu quý và thích bộ quần áo xinh xắn này.

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...