Lớp trưởng là một bạn thân của em. Em hãy kể về việc làm và tính tình của bạn ấy cho mọi người nghe

Hướng dẫn

Đề bài: Lớp trưởng là một bạn thân của em. Em hãy kể về việc làm và tính tình của bạn ấy cho mọi người nghe

Mỗi ai trong chúng ta đi học đều cần phải có một người bạn thân, người bạn ấy sẵn sàng lắng nghe những điều chúng ta muốn nói, sẵn sàng giúp đỡ khi ta cần. Ở chơi thân với lớp trưởng nhân, cô ấy không những xinh đẹp mà còn tốt bụng nữa.

Người bạn thân của em tên là Hà. Ở lớp cô ấy luôn hoàn thành tốt tất cả những công việc mà giao cho. Không những thế việc trường việc đoàn đội, cô ấy cũng hoàn thành xuất sắc. Hà không chỉ học giỏi mà còn có tài hát văn nghệ, những dịp phong trào như 20/11 hay 26/3 Hà đều lấy về cho lớp giải nhất văn nghệ. Thế nhưng rất nhiều lần em khuyên Hà đi tham gia các chương trình thi hát của thành phố thì Hà lại khiêm tốn nói mình không đủ tài. Trong lớp Hà luôn tỏ ra là một lớp trưởng gương mẫu, ngồi trong giờ không bao giờ Hà nói chuyện.

Trong lớp hễ một ai nói chuyện, Hà sẽ nhắc nhẹ một lần nếu vẫn còn tiếp tục Hà kiên quyết ghi lại và báo cho cô giáo chủ nhiệm. Trong lớp có những bạn học kém Hà sẵn sàng giúp đỡ giảng giải cho các bạn ấy để các bạn học tốt hơn. Trong một kì thi đua lớp tiên tiến, cô giáo đã rất hài lòng khi bạn nào trong lớp cũng đạt được những điểm mười chói lọi trong bảng hoa điểm tốt. Cô giáo không bảo nhưng Hà vẫn lập một nhóm học để cùng nhau tiến bộ. Ngoài những buổi học trên lớp Hà sẽ đến học nhóm cùng những bạn học kém tại nhà để giảng cho các bạn hiểu, giúp các bạn ấy học hành tốt hơn. Ở Hà em thấy được những đức tính vô cùng tốt. Cô ấy không những giỏi giang, mạnh mẽ mà còn biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ những người xung quanh. Đặc biệt Hà luôn đấu tranh để loại trừ cái xấu bảo vệ lẽ phải và sự công bằng.

Xem thêm:  Soạn văn bài: Phát biểu theo chủ đề

Đối với em, Hà luôn , Hà luôn lắng nghe những tâm sự của em và an ủi em rất nhiều khi em buồn. Trong , Hà cũng giúp đỡ em tìm ra phương pháp tích cực để kích thích hứng thú .

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

KE VE BAN THAN

EM HAY KE VE BAN THAN CUA EM

KỂ VỀ BẠN THÂN CỦA EM

EM HÃY KỂ VỀ BẠN THÂN CỦA EM

Theo Webvanmau.com

Topics #cô giáo #học tập #lớp em #người bạn hiền #phương pháp học