Kể về quỹ tình thương của

Hướng dẫn

Loading...

Đề bài: Ke ve quy tinh thuong cua lop em – Kể lại một câu chuyện em đã chứng kiến hoặc tham gia để thể hiện tình cảm thương yêu, đùm bọc lẫn nhau giữ mọi người: Quỹ tình thương của lớp em – văn mẫu lớp 4

Bài văn kể về quỹ tình thương của lớp em

Khi trên lớp, cô giáo của em không chỉ dạy cho chúng em những kiến thức vô cùng bổ ích về những bài học mới lạ, mang lại cho chúng em những tri thức bổ ích, giúp chúng em tiến bộ hơn mà còn giảng dạy cho chúng em về những bài học đạo đức quý giá. dạy phải có giữa với , và khi người khác gặp khó khăn gì trong thì ta phải giúp đỡ, chia sẻ bởi đó là biểu hiện của thương, là truyền thống tốt đẹp ngàn đời của dân tộc Việt Nam mình. Và không chỉ có học lí thuyết, bởi ngay sau đó lớp chúng em đã quyên góp một quỹ tình thương, để giúp đỡ những người gặp khó khăn, bất hạnh ở trong địa phương.

Để phát huy tinh thần “”, cô giáo chủ nhiệm lớp em đã đứng ra tổ chức, phát động phong trào quyên góp tự nguyện nhằm có một quỹ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, những người kém may mắn trong cuộc sống. Theo đó, chúng em ai có quần áo cũ, sách vở, đồ dùng học tập, cũ không dùng đến có thể mang đến quyên góp. Ngoài ra em và nhiều bạn trong lớp còn dùng tiền tiết kiệm, tiền tiêu vặt của mình để góp quỹ, mong muốn có thể giúp được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Tổng kết quá trình quyên góp, lớp em quyên góp được năm triệu tiền quỹ và rất nhiều quần áo, sách vở cũ. Trước hết, chúng em dưới sự hướng dẫn của cô giáo đi đến nhà của các bạn nhỏ ở làng chài ven sông. Ở đó cuộc sống của các bạn vô cùng khó khăn, ngày ngày lênh đênh trên sông nước, không có điều kiện để học hành, không có sách vở, giấy bút. Chúng em mang theo quần áo, sách vở đến trao tận tay cho các bạn nhỏ, nhận được những món quà đó các bạn đều vô cùng vui vẻ, thích thú, điều đó làm cho em và cả lớp ai cũng vui mừng. Sau đó cô giáo còn đại diện cho cả lớp trao năm triệu tiền quỹ quyên góp cho bác trưởng thôn của làng chài này, bác còn đại diện cho mọi người cảm ơn và tuyên dương chúng em, khen chúng em là những cô bé cậu bé tốt bụng, nhân hậu.

Được giúp đỡ mọi người khiến chúng em vui vẻ lắm, những vật dụng chúng em không dùng đến nhưng lại rất quý giá đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn. Chúng em sẽ thường xuyên hơn nữa trong hoạt động quyên góp, giúp đỡ này. Và chúng em cũng tự hứa sẽ học hành thật tốt để trở thành những con người có ích, có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

KỂ VỀ QUỸ TÌNH THƯƠNG CỦA LỚP EM

KE VE QUY TINH THUONG CUA LOP EM

EM HÃY KỂ VỀ MỘT QUỸ TÌNH THƯƠNG MÀ EM THAM GIA

QUỸ TÌNH THƯƠNG CỦA LỚP EM

GIÚPĐỠ NGƯỜI NGHÈO

Theo Webvanmau.com

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...
Xem thêm:  Kể câu chuyện Thúy Kiều đi chơi trong tiết thanh minh
Topics #cô giáo #con người #cuộc sống #đồ chơi #học tập #Lá lành đùm lá rách #lớp em #tình yêu #tình yêu thương