Kể lại câu chuyện khó quên về

Hướng dẫn

Ke lai cau chuyen kho quen ve tinh ban – Đề bài: Mỗi chúng ta đều có những đẹp, những hồi ức khó quên trong cuộc đời. Em hãy kể lại một câu chuyện khó quên về tình bạn

Mở bài Kể lại câu chuyện khó quên về tình bạn

Bạn bè là những người cùng chia sẻ những ngọt bùi, đắng cay trong , đó là những người bạn đường thân thiết trên hành trình bất tận của . Ai cũng sẽ có cho mình những người bạn, đó là những người thực sự hiểu và luôn bên cạnh mỗi lúc ta gặp khó khăn. Em cũng như rất nhiều người khác, trong những ngày tháng trên lớp, em đã có cho mình rất nhiều những người bạn thân.

Thân bài Kể lại câu chuyện khó quên về tình bạn văn lớp 5

Em có rất nhiều bạn bè, nhưng người bạn mà em yêu quý và kính trọng nhất, đó chính là bạn Hoa. Hoa là người bạn thời ấu thơ, cũng là người bạn đồng hành cùng em trong ba năm học vừa qua. Hoa và em cùng ở chung một xóm nên chúng em rất thân thiết và mọi hoạt động học tập và vui chơi thì chúng em đều cùng nhau thực hiện.

Có một kỉ niệm của em với Hoa mà em nhớ mãi, đó là vào học kì một của năm học lớp hai. hôm ấy em bị ốm nên không thể đến lớp như mọi khi, Hoa là người giúp em mang đơn xin phép và xin phép chủ nhiệm cho em nghỉ học một hôm. Không chỉ có vậy, Hoa còn giúp cho em chép bài, những kiến thức của buổi học hôm ấy đều được Hoa viết một cách đầy đủ và chi tiết.

Xem thêm:  Phải chăng hạnh phúc là sống thật với chính mình?

Sau buổi học Hoa đã đến nhà em để xem em đã đỡ ốm hơn chưa, sau đó sợ em không hiểu bài thì Hoa còn giúp em nói lại những nội dung kiến thức mới. Hoa vốn là một ưu tú lại nhiệt tình nên lời giảng của Hoa cũng rất dễ hiểu. Lúc ấy em đã vô cùng cảm động vì tấm lòng của Hoa dành cho em, chỉ một nhỏ thôi nhưng em đã hiểu được giá trị của tình bạn trong cuộc sống.

Kết luận bài văn Kể lại câu chuyện khó quên về tình bạn

Bạn bè là những người luôn ở bên chúng ta, không chỉ để chia sẻ những buồn vui mà họ còn là những người luôn ở bên khi chúng ta gặp những khó khăn trong cuộc sống. Và với em thì Hoa chính là một người bạn tuyệt vời, người bạn mà em yêu thương và quý mến nhất. Em luôn muốn em và Hoa là những người bạn thân, dù cuộc sống có những thay đổi thì em cũng sẽ mãi trân trọng tình bạn này.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

TÌNH BẠN

TINH BAN

KỂ VỀ NGƯỜI BẠN THÂN

BẠN BÈ

BẠN THÂN CỦA EM

Theo Webvanmau.com

Topics #buổi sáng #cô giáo #cuộc sống #hành động #học sinh #học tập #kỉ niệm #tình bạn