Hãy miêu em đang ở văn lớp 6 hay nhất

Hướng dẫn

Đây là bài về ngôi nhà em đang ở rất hay và vô cùng chân thực của một bạn lớp 6 ở quận Gò Vấp, TP HCM. Bài văn nhận được nhiều lời nhận xét hay từ độc giả.

Bài văn miêu tả em đang ở

Em yêu nhà em

Hàng xoan trước ngõ

Hoa xao xuyến nở

Như mây từng chùm “

Mỗi lần nghe bài thơ này em lại càng yêu tha thiết ngôi nhà thân yêu của mình. Ngôi nhà được xây cách đây 7 năm, đến nay vẫn còn rất chắc chắn, nó nằm trong một con hẻm nhỏ.

Bác cổng sắt khoác lên mình chiếc áo màu xanh uy nghi như một người bảo vệ. Trước hiên nhà là những thảm hoa mười giờ rực rỡ do ba em trồng. Bên trong căn nhà được trang trí rất đẹp mắt. Giữa phòng khách là bộ bàn ghế salon bằng gỗ do ba em mua cách đây mấy năm. Trên tường có treo bức tranh cảnh làng quê vào ngày thu hoạch.

Đây cũng là nơi mà sum họp vào mỗi tối để trò chuyện và xem ti vi với nhau. Phòng bếp không to lắm, mọi thứ đều được xếp gọn gàng dưới bàn tay khéo léo của . Ngay anh máy giặt là bác tủ lạnh TOSHIBA do mua cách đây hơn 2 năm, nhưng đến nay xài vẫn còn rất bền.

Xem thêm:  Soạn văn bài: Mùa lá rụng trong vườn (Ma Văn Kháng)

Phòng của em được trang trí rất đẹp mắt, góc bên phải của phòng là bộ giường đôi xinh xắn do ba mua cho em và em trai của em. của em được xếp ngay ngắn gọn gàng, trên tường có dán những tờ giấy khen cháu ngoan của em. Em rất yêu ngôi nhà của em.

Khách đến nhà em họ đều khen rằng nhà em tuy nhỏ nhưng được trang trí nhỏ gọn. Dù mai sau em có xa thân yêu này thì em vẫn luôn muốn được nhanh chóng trở về nơi đây.

Từ khóa tìm kiếm: Tả ngôi nhà em đang ở, ta ngoi nha cua gia dinh em, hãy miêu tả ngôi nhà của em đang ở, mieu ta ngoi nha than yeu cua em, ta ve ngoi nha than yeu cua gia dinh em, miêu tả ngôi nhà mà em đang ở

Theo Webvanmau.com

Topics #Bác Hồ #bàn học #bố em #gia đình #gia đình em #học sinh #mái trường #mẹ em #ngôi nhà #tả ngôi nhà #văn miêu tả