Hãy kể lại sâu sắc với giáo cũ

Hướng dẫn

Ke lai ki niem sau sac voi thay co. Đề bài: Nhân hãy kể lại kỉ niệm sâu sắc với

Cô Chuyền – một người không những là giáo viên dạy giỏi, tâm lý mà còn rất nhiệt tình với . Cô luôn là tấm gương để cho em theo. Trong ngày 20/11 vừa rồi em đã được gặp lại cô, đó là một cuộc gặp gỡ đầy niềm vui và nỗi nhớ.

Cô Chuyền là giáo viên chủ nhiệm lớp một của em. Cô luôn tận tình dạy bảo em từ những việc cư xử hàng ngày cho đến những tập. Năm nay em đã lớp bảy rồi, đã lâu rồi em không gặp được cô. Năm em lên lớp năm thì cô chuyển trường lên trường thành phố dạy học. Kể từ ấy em không còn được gặp lại cô nữa. Nhân ngày 20/11 em về trường cấp một, nơi mà mình đã từng học để gặp lại những thầy cô giáo cũ. Họ là những người cha, thứ hai trong đời của em. Trong không khí nhộn nhịp của ngày lễ, em với tư cách một học sinh cũ tới trường. Cầm trên tay bó hoa tươi thắm, em được vinh dự góp mặt trong buổi lễ tri ân thầy cô. Đứng trên bục phát biểu, em gửi đến những lời tri ân sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp tới thầy cô giáo của mình.

Xem thêm:  Tả lại một cụ già đang ngồi câu cá

Em nhìn thấy trong ánh mắt hiền từ của thầy cô ánh lên một vẻ vui mừng xen lẫn tự hào. Em bất giác nhắc đến cô trong bài phát biểu của mình và thật ngạc nhiên khi bài phát biểu kết thúc. Em quay về phía sau khán đài lại thấy cô đang đứng ở đó, nở một nụ cười thật tươi, tay vẫy vẫy em như chào đón. Vậy là sau mấy năm không gặp, em đã gặp lại người “mẹ hiền” của mình. Hai cô trò ôm chầm lấy nhau mừng mừng tủi tủi. Cô vẫn như ngày nào, vẫn gầy, vẫn nhẹ nhàng, bàn tay cô vẫn ấm áp, giọng nói cô vẫn truyền cảm.

Sau buổi lễ, em vinh dự khi được thầy của trường mời ở lại ăn cơm. Trong buổi liên hoan bất ngờ ấy, em đã được nói chuyện thoải mái với các thầy cô giáo cũ của mình. Đặc biệt là cô Chuyền, hai cô trò ngồi thầm thì tâm sự suốt cả một buổi liên hoan.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

KI NIEM SAU SAC VOI THAY CO GIAO CU

EM HAY KE LAI KI NIEM SAU SAC VOI THAY CO GIAO CU

KỈ NIỆM SÂU SẮC VỚI THẦY CÔ GIÁO CŨ

EM HÃY KỂ LẠI KỈ NIỆM SÂU SẮC VỚI THẦY CÔ GIÁO CŨ

Theo Webvanmau.com

Topics #chuyển trường #cô giáo #hiệu trưởng #học sinh #học tập #kỉ niệm #ngày 20/11 #người mẹ #thầy cô #thầy cô giáo #thầy cô giáo cũ #Từ ấy #việc học