“Môi trường là gì? Tại sao chúng ta lại phải bảo vệ môi trường?” Đây là đề tài của tiết học hôm nay tại .

Loading...

Mở đầu bài học, chúng em đuợc cô hỏi “môi truờng là gì”. Nhìn những ánh mắt ngơ ngác của chúng em, cô tiếp lời giảng: Môi trường là những gì xung quanh chúng ta, từ không khí, cây xanh, động thực vật, tất cả mọi thứ! Chính vì vậy, bảo vệ môi trường là điều cần thiết để duy trì một hạnh phúc và lành mạnh. Bảo vệ môi truờng là điều không hề khó, nhưng mọi người hay vô tình làm môi trường trở nên ô nhiễm. Chúng ta phải giữ cho môi truờng luôn sạch sẽ thoáng mát, nhiều cây xanh, không khí trong lành. , ở lớp, trường nơi tập trung đông người, rác vẫn còn vứt lung tung, cây xanh còn ít. Còn ngoài đường, tuy thùng rác công cộng có nhưng không mấy ai bỏ rác vào làm cho cảnh quan đường phố không đẹp nữa. Để bảo vệ môi trường, chúng ta phải có ý thức bảo vệ môi trường như: Không vứt rác bừa bãi, không xả nước bẩn ra môi truờng, quét dọn nhà cửa, ngõ xóm, trường lớp, không ngắt hoa bẻ cành và tuyên truyền với mọi người phải ý thức và trách nhiệm chung bảo vệ môi truờng.

Chúng em sẽ cố gắng thực hiện thật tốt những việc nhỏ bé này và thường xuyên nhắc nhở mọi người bảo vệ môi trường như bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.

Xem thêm:  Suy nghĩ của em về gian lận trong thi cử

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...
Topics #bảo vệ môi trường #cuộc sống #hiện nay #lớp em #môi trường