về buổi tham quan nông trại

Hướng dẫn

Loading...

Hôm nay trời nắng đẹp và rất trong lành. Nhà trường tổ chức cho khối 1 và 2 của chúng em đi trải nghiệm tại nông trại giáo dục Viet Village. Từ rất sớm, các bạn đã đến và xếp hàng ngay ngắn. sắp đến giờ đi rồi, em thấy hồi hộp lắm! Chúng em được tập trung ở một bãi xe nhỏ để lên xe. Đến giờ rôi! Nào cùng lên đường thôi! Xe của là xe số 18. Trên xe có chú Kiên làm hướng dẫn viên. Chú Kiên rất vui tính. Thỉnh thoảng chú pha trò và mời các bạn lên hát để chúng em không mệt mỏi và say xe. Đến trang trại, cả lớp chạy ùa vào lán cất ba lô và áo khoác rồi đi chơi. Các bạn chơi trò bắt lợn rất vui. Có một số bạn ôm được , chú lợn kêu “ Éc! Éc!”. Tiếp đến các bạn chơi trò kéo co, Đội con trai thua đội con gái hai lần! Các bạn gái lớp mình khỏe thật đấy! Sau đó các bạn chơi trượt cỏ. Trò này nhiều bạn chơi hào hứng. Trò sasuke được các bạn hưởng ứng rất đông. Á! Cứu tớ với, tớ bị kẹt! là tiếng em nói với các bạn. Rồi em cũng tự nghĩ ra cách thoát ra. Sau rất nhiều trò chơi, em và các bạn trở về lán để ăn trưa. Bọn con ăn gà rán KFC, chả và xôi. Con mời bạn bên cạnh nửa chiếc xúc xích mà con mang theo. Ăn xong con cùng các bạn dọn dẹp và đi ngủ. sau giờ ngủ trưa cả lớp lại tiếp tục những trò chơi khác. trôi nhanh quá, đã đến giờ về rồi. Tất cả các bạn trong lớp thu dọn đồ đạc của mình rồi xếp hàng lên xe ra về. Chúng con về đến trường vào lúc 4 giờ chiều. Con chào , chú Kiên và mọi người. Tạm biệt trang trại, con mong sẽ được trở lại trang trại trong một ngày không xa. Con cảm ơn và các bác phụ huynh đã giúp lớp chúng con có một buổi tham quan đầy lí thú.

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...
Xem thêm:  Bài văn tả quang cảnh trường em trước buổi học
Topics #Cảm nhận #cô giáo #con lợn #giáo dục #học sinh #lớp em #thời gian